You are here

Truyện cười con trai

Truyện cười con trai: Khóc vì ngoại tình

Chàng trai vừa đi công tác một tháng ở Paris về, gặp một người bạn. Anh bạn hỏi:

- Sao? Đi nước ngoài sướng không? Có chuyện gì hay kể nghe với! đọc tiếp ...

Đó là Sự Khác Biệt đấy

Một người phụ nữ có 8 đứa con, tất cả chúng đều là con trai. Vì vậy hôm nọ, một tạp chí cho người đến nhà bà ta phỏng vấn, phóng viên hỏi bà mẹ: - Bà có thể cho chúng tôi biết tên chúng là gì vậy? - Kevin! - Hay đấy! Vậy thằng bé tóc vàng đằng kia tên gì? - Kevin! - Ô, còn thằng bé hơi cao và có đầy tàn nhang kia tên gì? - Kevin! - Ồ, vậy thằng bé mũm mĩm đội cái mũ bóng chày kia tên gì? - Kevin! - Cái gì! Vậy tất cả chúng đều có tên là Kevin hả? Như vậy có phức tạp không?

Thêm Một điều ước nữa :(

Hai vợ chồng cùng mẹ vợ đi du lịch vòng quanh thế giới. Suốt dọc đường, bà mẹ vợ luôn cáu kỉnh, la lối om sòm. Tới một quốc gia nhỏ bé nọ, bà mẹ vợ buông lời nói xấu nữ hoàng nước này. Theo luật pháp ở đây, ai nói xấu nữ hoàng sẽ bị phạt đánh 50 roi. Thông cảm với khách du lịch, nữ hoàng cho họ mỗi người một điều ước trước khi chịu hình phạt. Đầu tiên là người vợ. Cô nói: - Tôi muốn có một cái gối đặt ở mông cho đỡ đau. Sau đó tới bà mẹ vợ: - Tôi muốn hai cái gối vì tôi già yếu rồi. Tới lượt người chồng: - Tôi muốn xin thêm một điều ước nữa không? - Được.

Gọi Sếp Bằng… Cụ =))

Tại một buổi họp, trong lúc rảnh rỗi, hai cô thư ký tâm sự với nhau: “Mình trông cậu với sếp có vẻ thân nhau đấy. Thế cậu xưng hô với ông ấy thế nào?” - Đơn giản thôi! Trước mặt vợ con sếp hay đồng nghiệp, tớ gọi là chú. Khi chỉ còn lại hai người, tớ gọi là anh. Thế còn cậu? - Tớ thì khác. Có mặt mọi người tớ gọi là chú. Khi có riêng hai người tớ gọi là cụ. - Eo ôi! Gọi thế chắc sếp ghét cậu lắm nhỉ? - Ghét thế nào được! Mỗi khi tớ chu mồm lên gọi: “Ôi… dê cụ của em ơi!” là ông ấy lại cười khanh khách.

Người đàn ông hào phóng

 

Tại nhà tắm hơi, một trong số những chiếc điện thoại di động để ở hành lang đổ chuông, đầu dây bên kia nũng nịu:

- Anh yêu, em đang ở siêu thị, cho em mua áo lông chồn nhé, 50.000 franc thôi? đọc tiếp ...

Cũng vậy thôi

 

- Người cha lưu ý: Con gái của cha ơi! Con không cảm thấy rằng chàng trai đang tán tỉnh con đã ở nhà ta quá lâu rồi sao? Chẳng lẽ mẹ con không nói gì cho con biết về việc này?

- Con gái dịu dàng trả lời: Có cha ạ! Mẹ nói rằng bọn đàn ông đúng là giống nhau y đúc. đọc tiếp ...

Tặng hoa

 

Hai người bạn hỏi thăm nhau:

- Tối qua, cậu đến nhà nàng chơi vui vẻ chứ?

- Ừ, tớ đứng dưới cửa sổ nhà nàng hát tình ca và cô ấy ném xuống cho tớ một cành hoa... đọc tiếp ...

Truyện ngắn nhất và đau nhất

Hai phóng viên thuê chung một phòng đôi ở tầng 99 của khách sạn. Mới lĩnh nhuận bút, họ rủ nhau xuống quầy bar ở tầng hầm làm vài ly whisky. Thật không may, khi hai người đang trở lên phòng thì lại bị cúp điện. Thang máy không sử dụng được, đành phải leo cầu thang. Họ vừa đi vừa kể cho nhau nghe những nỗi cực nhọc đau khổ nhất trên thế gian, ngõ hầu rút ngắn quãng đường. đọc tiếp ...

Hiểu nhầm

 

Anh chàng nọ lại mắc phải tính hay run rẩy nói lắp. Chàng yêu một cô gái khá xinh đẹp và vui tính. Đến lúc tỏ tình, chàng lấy hết tinh thần, thổ lộ với nàng:

- Anh ... anh yêu... yêu em... em. đọc tiếp ...

Trắng và đen

Tân sang chơi nhà Tài
- Tân hỏi: Này Tài ơi! Sao chị của cậu trắng thế?
- Tài nói: À! thế mà cũng không biết. đọc tiếp ...

Pages