You are here

Truyện cười khác

Truyện ngắn cười: Hiểu luật

Một người đi xe máy va phải chú chim sẻ bay ngược chiều. Anh ta dừng xe xem xét, thấy nó chưa chết bèn nhặt đem về đắp thuốc rồi thả vào lồng với chút vụn bánh và nước. đọc tiếp ...

Hài hước: Cách người giàu làm giàu

Một thương nhân đi bộ đến ngân hàng thành phố New York để vay một khoản tiền. Ông ta trình bày với nhân viên ngân hàng là ông ta sẽ đi công tác Châu Âu trong hai tuần nên muốn vay 5.000 USD. Nhân viên ngân hàng yêu cầu ông phải có tài sản thế chấp mới cho ông vay tiền được. 

Truyện cười: Bí quyết sống lâu

Một người phụ nữ tò mò tiến lại phía ông cụ trông rất già cả đang ngồi nghỉ ngơi trước cửa nhà, hỏi: "Tôi thấy ông trông rất vui vẻ và thoải mái.

Đàn ông khác đàn bà nhiều lắm

Hãy xem sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà… - Đàn ông luôn trả 2 USD cho cái vật cần mua đúng giá chỉ 1 USD. Đàn bà luôn trả 1 USD cho cái vật không cần mua được đặt giá 2 USD. - Trước lúc lấy chồng, phụ nữ lo sợ cho tương lai. Đàn ông không phải lo tương lai cho tới lúc cưới vợ. - Người đàn ông thành đạt kiếm được nhiều hơn số tiền vợ anh ta tiêu. Người phụ nữ thành đạt là người phụ nữ biết tìm ra người chồng kiểu đó.

Ruồi đực, ruồi cái =)) Phân biệt dễ

Một người phụ nữ đi về nhà và thấy ông chồng đang đi loanh quanh với một cái vỉ đập ruồi trên tay. Cô hỏi: “Anh đang làm gì vậy?”. - Săn ruồi! - Ồ, thế đã giết được con nào chưa? - Rồi, ba con đực, hai con cái! - Sao anh biết con nào đực, cái? - Ba con bò trên can bia, hai con đậu ở hộp đồ của em..

Yêu Đến Chết

Trong khách sạn, một ông khách du lịch than thở với cô gái xinh đẹp mới "kết thân" - Sau vài ngày sống với em, có lẽ giờ đây anh sẽ nằm chờ chết thôi! - Anh yêu em đến thế sao? - Phải, anh đã tiêu hết cả tiền nong và sức lực cho em rồi.

Điều bất ngờ

Một nhà vi khuẩn học nói với vợ:

- Em thân yêu, anh muốn dành cho em một sự bất ngờ nhân mừng ngày sinh nhật của em.
đọc tiếp ...

Truyện cười nửa đêm

Đêm khuya, tiếng chuông gọi cửa vang lên, có tiếng hỏi từ trong nhà:

- Ai đấy?
đọc tiếp ...

Truyện cười nửa đêm

Đêm khuya, tiếng chuông gọi cửa vang lên, có tiếng hỏi từ trong nhà:

- Ai đấy?
đọc tiếp ...

Thi vấn đáp

Một sinh viên phải trả thi trong hội đồng. Giáo sư hỏi: - Các-mác mất năm nào? - Các-mác đã mất! Một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến Người! Cả hội đồng đứng dậy tưởng niệm một phút. Giáo sư hỏi tiếp: - Lê-nin mất năm nào?

Pages